Return to site

Gặp gỡ anh Nguyễn Cảnh Bình

CEO & Founder Alphabooks

Tối ngày 30/10 vừa qua, hơn 30 thành viên Cafe Sách và AVSE đã có buổi gặp mặt trò chuyện với anh Nguyễn Cảnh Bình - CEO & Founder của Alphabooks. Cafe Sách tin rằng những chia sẻ của anh về niềm đam mê đọc sách, những dự án cộng đồng về sách mà anh đang thực hiện cũng như những khó khăn ngày đầu khởi nghiệp xuất bản sách đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn tham dự. Đồng thời, qua buổi gặp gỡ này, anh Bình cũng giúp kết nối rất nhiều ý tưởng của các thành viên Cafe Sách đến các tổ chức có liên quan.

Trong buổi nói chuyện, một trong những ý của anh Bình khiến mình ấn tượng nhất là: Có 3 lí do khiến chúng ta thất bại: "Dốt, Lười biếng và Tham", mình không có 3 đức tính đó thì lí do gì lại dừng lại.

Với những người muốn nghe lại đầy đủ nhất có thể bài nói chuyện của anh Bình, thì Cafe Sách có nhận được 2 clip youtube, tổng thời gian là gần 1h30', bắt đầu từ lúc anh Bình chia sẻ về việc làm plateform crowfunding cho việc xuất bản. Cám ơn bạn Hương Phạm rất nhiều vì đã quay clip cho và gửi cho bọn mình:

https://www.youtube.com/watch?v=Ing-QMqFL-Y&feature=youtu.be

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly